CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  

Thứ ba - 04/06/2019 12:15
CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  
 
 Đảng ủy Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và Chi bộ khoa GDCT luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú là sinh viên. Với sức trẻ và lòng nhiệt tình, thế hệ trẻ đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện để có thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.
Trong không khí náo nức với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh đang diễn ra ở khắp mọi miền Tổ quốc,sáng ngày 15/05/2019, Chi bộ khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên K41GDCD: Trần Đức Toàn và Vũ Thị Hiền.Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, hai đảng viên mới được kết nạp đã ý thức được rằng, để trở thành một người đảng viên không chỉ là niềm vinh dự mà trên hết còn là ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Đó là sự không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới; là sự tích cực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ khoa GDCT đã được diễn ra theo đúng quy định, trình tự với sự chứng kiến của 17 đảng viên trong chi bộ cùng với các quần chúng ưu tú là cán bộ và sinh viên trong Khoa.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:


 
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, 02 Đảng viên mới đọc Lời Tuyên thệ.
 
 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, 02 Đảng viên mới đọc Lời Tuyên thệ.

TS. Trần Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ,Trưởng khoa Giáo dục Chính trị

traoQuyết định cho Đảng viên mới.
 

Các đảng viên khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng Tân Đảng viên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây