LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY SINH VIÊN K39 GIÁO DỤC CÔNG DÂN  CỦA KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Thứ sáu - 12/05/2017 08:29
LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY SINH VIÊN K39 GIÁO DỤC CÔNG DÂN  CỦA KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ
           Vào lúc 14h ngày 09/05/2017,  khoa Giáo dục Chính trị - Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức lễ: “tổng kết và chia tay sinh viên K39 Giáo dục công dân” tại hội trường lớn Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật và nhiều hoài niệm giữa tập thể giảng viên khoa với những sinh viên cuối khóa.
          Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vi Thái Lang - nguyên trưởng khoa Giáo dục Chính trị, từng giảng dạy sinh viên k39. Thầy đã có những lời nhắn nhủ rất chân tình cũng như lời chúc mừng tới các em, gia đình các em sinh viên.
 

( PGS. TS Vi Thái Lang chúc mừng các em sinh viên sắp ra trường)
           Bên cạnh đó, TS Trần Thị Hồng Loan, trưởng khoa Giáo dục Chính Trị cũng đã gửi những lời chúc đến các em sinh viên: Dù đi đâu hay làm gì khoa Giáo dục Chính trị vẫn là ngôi nhà chung để các bạn trở về.

          (Phát biểu và dặn dò của TS Trần Thị Hồng Loan trưởng khoa GDCT)
          Trong buổi lễ, các em sinh viên k39 còn nhận được những lời chúc từ các thầy cô giáo cũng như các em sinh viên khóa dưới. Các thầy cô đã ghi nhận nhiều thành tích trong học tập cũng như các hoạt động khác của khóa K39. 

(Liên chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng các anh chị sắp ra trường)
 
          Ngoài ra, các anh chị khóa trên cũng về dự với buổi lễ chia tay với các em sinh viên k39 để chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, đi làm sau khi mình sau khi tốt nghiệp. Đây chính là những lời tâm sự và chia sẻ để giúp các em cuối khóa vững bước hơn nữa
.
 
(Cựu sinh viên Triệu Văn Trượng chia sẻ với sinh viên k39 )
      

 Nguyễn Nhung
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây