NGÀY HỘI TUYỂN SINH KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Thứ ba - 22/05/2018 11:53
NGÀY HỘI TUYỂN SINH KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

 

            Hòa trong không khí tưng bừng của Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2018 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2018, Khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh nhằm hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp cho các em học sinh những thông tin về việc chọn ngành học, cũng như hiểu rõ hơn về kỳ thi THPT Quốc gia, về các phương thức tuyển sinh đại học năm 2018 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

            Với cách trang trí bắt mắt, mang đậm màu sắc của Khoa Giáo dục Chính trị cùng với không gian mở hiện đại trẻ trung, giàu tính kết nối, gian hàng tư vấn của Khoa đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và hòa vào các hoạt động giao lưu sôi nổi.

Tham quan gian hàng, các em học sinh và phụ huynh đã được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là về các phương thức xét tuyển của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2; về chính sách học phí, học bổng; về chương trình đào tạo của ngành Giáo dục công dân; về cơ hội việc làm và cơ hội trải nghiệm khi theo học ngành Giáo dục công dân; về các thế mạnh khác của Khoa Giáo dục Chính trị, như: môi trường học tập, học tập kỹ năng, câu lạc bộ,... giúp cho các em có thể định hướng và lựa chọn con đường đi phù hợp, đúng đắn trong tương lai.

Với vai trò là nhịp cầu nối thông tin hiệu quả và thiết thực, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Khoa Giáo dục Chính trị năm 2018 thực sự đã giúp cho các em học sinh hiểu rằng: Các em đang sống trong một thế giới đổi thay nhanh chóng. Thế giới luôn tạo cho các em nhiều cơ hội song cũng có những thách thức, khó khăn. Nhưng trong thế giới đó, không có gì quan trọng bằng học tập để làm người có trách nhiệm, học để thay đổi chính mình. Vì vậy, với tinh thần “Chính trị vững vàng, dẫn lối thành công”, Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 sẵn sàng chào đón các thí sinh đến học tập, rèn luyện và trưởng thành vì ngày mai lập nghiệp.

 

            Một vài hình ảnh trong ngày tư vấn tuyển sinh của khoa Giáo dục Chính trị:

 

 

 

Hướng dẫn tư vấn tuyển sinh cho các em THPT

 

 

Việc “Xin chữ thầy đồ” khiến cho các em học sinh rất hào hứng

Tượng sáp và nhiều hoạt động bên ngoài khác…diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết và hiệu quả

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây