NGHIÊN CỨU SINH HOÀNG THANH SƠN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ TRIẾT HỌC

Thứ năm - 23/05/2019 22:40
NGHIÊN CỨU SINH HOÀNG THANH SƠN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ TRIẾT HỌC

Vào hồi 8h30’, ngày 23/4/2019, tạiHọc viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội,Nghiên cứu sinh Hoàng Thanh Sơn – Giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã bảo vệ thành côngLuận án Tiến sĩ chuyên ngành Triết học với đề tài “Vấn đề phát triển con người ở tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay” (Mã số: 9229001) dưới sự hướng dẫn của GS.TS. Hồ Sỹ Quý và PGS.TS. Lê Thị Thủy.

Trong quá trình báo cáo tóm tắt nội dung luận án, Nghiên cứu sinh Hoàng Thanh Sơn đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình, góp phần làm sáng tỏ thêm những quan điểm cơ bản của triết học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát triển con người. Theo đó, Nghiên cứu sinh đã đi vào làm rõ thực trạng phát triển con người ở tỉnh Vĩnh Phúc từ khi tái lập tỉnh cho đến nay; đồng thời, chỉ ra những nguyên nhân chủ yếu của thực trạng này. Trên cơ sở những nội dung đã phân tích, nghiên cứu sinh đã đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm góp phần vào sự phát triển con người ở tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay.

Dưới sự chủ trì của PGS. TS. Trương Ngọc Nam - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của Nghiên cứu sinh Hoàng Thanh Sơn trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, tất cả các thành viên trong Hội đồng đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS thông qua các chuyên đề nghiên cứu và các công trình khoa học có liên quan đến đề tài.Thay mặt Hội đồng, PGS.TS. Trần Thanh Giang – Trưởng Ban Kiểm phiếu đã công bố kết quả chấm luận án. Theo đó, 100% thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành công nhận học vị Tiến sĩ Triết học cho Nghiên cứu sinh Hoàng Thanh Sơn.

Đến dự Lễ bảo vệ cóTS. Trần Thị Hồng Loan – Trưởng khoa Giáo dục Chính trị, đại diện cho Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cùng bạn bè đồng nghiệp và gia đình của nghiên cứu sinh. TS.Trần Thị Hồng Loan thay mặt cho Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu cảm ơn và tặng hoa cơ sở đào tạo Nghiên cứu sinh, Hội đồng chấm Luận án, Ngườihướng dẫn khoa học của NCS. Đồng thời, TS.Trần Thị Hồng Loan cũng chúc mừng và tặng hoa Tân Tiến sĩ Hoàng Thanh Sơn và gia đình, mong muốn Tân Tiến sĩ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho đơn vị công tác trong thời gian tới.
Trong niềm vui và xúc động, NCS Hoàng Thanh Sơn đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của hai Thầy Cô hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, BGH Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để Nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay./.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Hoàng Thanh Sơn:
 

NCS Hoàng Thanh Sơn trình bày tóm tắt nội dung luận án
 

Các thành viên trong Hội đồng chấm Luận án
 

PGS. TS. Trương Ngọc Nam - Chủ tịch Hội đồng đọc Bản nhận xét luận án của NCS

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây