SINH VIÊN K42, K43, K44 KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ THAM QUAN, HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI THÁI NGUYÊN, TUYÊN QUANG, CAO BẰNG

Thứ năm - 04/10/2018 22:49
Hoạt động học tập ngoại khóa là một hoạt động quan trọng, bổ ích và có ý nghĩa thiết thực trong đổi mới phương pháp giảng dạy hiện nay ở các trường Sư phạm. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Khoa GDCT, Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đặc biệt, trong chương trình đào tạo mới bắt đầu từ K41, thực tế chính trị - xã hội là một môn học bắt buộc nhằm trang bị cho các em sinh viên những kiến thức bổ ích để có thể liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn giúp các em nâng cao hiểu biết về những vấn đề chính trị - xã hội.
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, từ ngày 18/9 đến 20/09/2018, Khoa GDCT đã tổ chức cho các em sinh viên khóa K42, K43 và K44 GDCD (gồm 37 sinh viên, 4 thầy cô phụ trách, hướng dẫn trong đó ThS. Phạm Văn Giềng - làm trưởng đoàn). Đoàn đã tham quan học tập tại các di tích lịch sử - văn hóa ở khu vực miền miền núi phía Bắc ( ATK Định Hóa, Thái Nguyên; ATK Tân Trào, Tuyên Quang; khu di tích Hang Pác Pó, khu di tích Kim Đồng, Cao Bằng).


Đây là chuyến đi thực tế được các em háo hức chờ đón. Chuyến học tập ngoại khóa đã diễn ra theo đúng lộ trình, đảm bảo an toàn. Các em sinh viên chấp hành rất tốt nội quy, ăn mặc đẹp, đi đúng giờ, mặc dù phần lớn thời gian là ngồi trên xe rất mệt nhưng các em vẫn vui vẻ ca hát, trật tự lắng nghe thuyết minh khi thăm quan các di tích lịch sử. Tham quan mỗi di tích lịch sử, mỗi em lại có một cảm nhận, cảm xúc riêng lắng đọngnhưng tựu chung lại các em đều thấy được những ý nghĩa, giá trị lịch sử của các di tích và cũng qua đó lưu giữ trong các em nhiều kí ức, kỉ niệm đẹp để các em thêm yêu nghề, yêu công việc mà mình đã chọn.
Dưới đây là một số hình ảnh:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây