SINH VIÊN K42 KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ THAM QUAN THỰC TẾ CHUYÊN MÔN TẠI KHU DI TÍCH K9 – ĐÁ CHÔNG VÀ LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM.

Thứ năm - 27/04/2017 08:18

Bên cạnh chương trình học tập trên lớp, với đặc thù chuyên ngành Giáo dục Chính trị, hàng năm, sinh viên khoa Giáo dục Chính trị trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được tham gia các chuyến tham quan thực tế chuyên môn đầy ý nghĩa.
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, ngày 21 tháng 04 vừa qua, sinh viên K42 khoa Giáo dục Chính trị trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã có chuyến tham quan thực tế chuyên môn tại hai địa điểm: Khu di tích K9 – đá chông và Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Cả đoàn dâng hương tưởng niệm tại khu di tích K9 – Đá chông

Chuyến đi mang lại cho sinh viên K42 nhiều kiến thức thực tế, phong phú, giúp sinh viên mở rộng sự hiểu biết. Đồng thời, qua chuyến tham quan thực tế chuyên môn, sinh viên có thêm những trải nghiệm hết sức thú vị.
Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Sinh viên tham quan tại khu di tích K9 – Đá chông

Đá chông tại khu di tích K9

Nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh làm việc và tiếp khách quốc tế.

Con đường sỏi bao quanh nhà sàn

Cán bộ và sinh viên tham quan làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Công trình văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer

Công trình văn hóa của đồng bào dân tộc Chăm