THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, 42 NĂM ĐÀO TẠO TẠI XUÂN HÒA VÀ 10 THÀNH LẬP KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Thứ sáu - 24/11/2017 00:51

Kính gửi:    - Các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Chính trị
                    - Các tập thể, cơ quan, cá nhân là đối tác của khoa Giáo dục Chính trị.
                     Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, cùng với lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa, khoa Giáo dục Chính trị tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa (2007 – 2017). Xin trân trọng kính mới toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên và các tập thể, cơ quan, cá nhân là đối tác của khoa Giáo dục Chính trị về dự lễ kỷ niệm:
1. Chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa
- Thời gian: Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2017
- Địa điểm: tầng 7 Nhà 8 tầng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Chương trình
8h – 9h30 đón tiếp Đại biểu.
+ 9h30 – 11h: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa GDCT.
+ 11h – 12h30: Tiệc chiêu đãi của Khoa.
2. Chương trình Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa
- Thời gian: Chủ nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2017
- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
3. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Quang Thuận – Trưởng Ban liên lạc Khoa, Số điện thoại: 0978097557.
Ban Tổ chức trân trọng kính mời và mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần cũng như vật chất của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên và các tập thể, cơ quan, cá nhân là đối tác của Khoa Giáo dục Chính trị để Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Xuân Hòa, ngày 22 tháng 11 năm 2017
                                                                                                          TRƯỞNG KHOA