TƯNG BỪNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC K43 KHOA GDCT

Thứ hai - 21/08/2017 07:24
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC K43 KHOA GDCT
Ngày 21/8/2017, các tân sinh viên khóa 43 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung và các tân sinh viên của khoa GDCT nói riêng bắt đầu tựu trường, làm thủ tục nhập học, chào đón năm học mới 2017-2018. Dù thời tiết tại Xuân Hòa đang vào những ngày nắng nóng nhưng ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em đến nhập học, công tác chuẩn bị đón tiếp tân sinh viên đã được Nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị rất chu đáo. Dù lượng sinh viên và phụ huynh đến đông nhưng luôn được tiếp đón tận tình và hoàn tất thủ tục nhanh chóng, đơn giản, kịp thời. Liên chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị cũng phân công tình nguyện viên hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá...
Mặc dù các tân sinh viên lần đầu tiên đặt chân đến Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 còn bỡ ngỡ và lo lắng nhưng đã được cán bộ, giảng viên Nhà trường và các sinh viên tình nguyện đón tiếp thân thiện, hướng dẫn làm thủ tục một cách chu đáo, nhiệt tình. Một năm học mới bắt đầu cùng với một chặng đường dài ở phía trước, những bỡ ngỡ, lo lắng ban đầu của các tân sinh viên sẽ nhanh chóng qua đi trong môi trường học tập mới với những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực nhằm chào đón tân sinh viên tựu trường và những buổi lên lớp đầu tiên trên giảng đường đại học cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết với sinh viên... Chắc chắn các tân sinh viên sẽ sớm hòa nhịp cùng các anh chị khóa trên, cùng với thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức trong Nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình trong các năm học dưới mái trường này. Chúc các em luôn vững vàng trên con đường học tập - lập thân, lập nghiệp.

21014833 471820109840464 813034797 o
21014785 471821183173690 1787481145 o