HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ sáu - 14/04/2017 03:25
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN  CỨU KHOA HỌC KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2016 - 2017
Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa, rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học và phương pháp nghiên cứu khoa học. Ngày 13 tháng 4 năm 2017, Khoa giáo dục chính trị long trọng tổ chức Hội nghị SVNCKH năm học 2016 – 2017.
Tham dự Hội nghị có ThS  Nguyễn Thị Yến – Cán bộ Phòng KHCN & Hợp tác quốc tế, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Ths. Nguyễn Thế Hùng Trợ lý Khoa học Trung tâm Quốc phòng Giáo dục quốc phòng và An ninh trường ĐHSP Hà Nội 2, Cán bộ giảng viên Khoa Giáo dục chính trị cùng toàn thể sinh viên trong khoa.
Hội nghị có nhiều các báo cáo tham gia có sự đầu tư về hình thức và nội dung. Kết quả có 2 công trình đạt giải nhất, 2 công trình đạt giải nhì, 3 công trình đạt giải ba và 11 công trình đạt giải khuyến khích.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

1
Ban giám khảo và Ban thư ký làm việc
2
TS. Trần Thị Hồng Loan trao giải cho các tác giả có công trình đạt giải Nhất