ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA GDCT NHIỆM KỲ 2019-2022

Thứ ba - 15/10/2019 11:24
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA GDCT NHIỆM KỲ 2019-2022
           Công tác Đoàn của cán bộ, giảng viên trẻ khoa Giáo dục Chính trị luôn được Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa quan tâm, tạo điều kiện trong thời gian vừa qua. Bên cạnh việc nâng cao năng lực chuyên môn, công tác Đoàn tạo ra cơ hội cho cán bộ, giảng viên trẻ trong khoa thể hiện và phát huy năng lực, nhiệt huyết tuổi trẻ, đóng góp vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường.
            Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường và Chi bộ khoa GDCT, Chi đoàn cán bộ Khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Cán bộ nhiệm kì 2019-2022 vào hồi 8h30’ ngày 11/10/2019. Đại hội nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới, bầu Ban Chấp hành Chi đoàn cán bộ khóa mới, bầu đại diện Chi đoàn tham dự Đai hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
          Tham dự Đại hội có TS.Trần Thị Hồng Loan – Bí Thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Chính trị; Đ/c Phạm Văn Giềng - Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Chi đoàn Cán bộ và sinh viên trong khoa. 
          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2017-2019 và Phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2022 của Ban Chấp hành lâm thời, đồng thời nghiêm túc thảo luận đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2022 nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Chi đoàn Cán bộ đối với phong trào đoàn hội của sinh viên, đẩy mạnh việc học tập nâng cao trình độ của cán bộ, giảng viên trẻ. Trong năm học 2018-2019, Chi đoàn cán bộ đã phối hợp với Đoàn trường hướng dẫn sinh viên tham gia Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đạt giải ba toàn quốc, Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp Trường đạt thành tích cao; tham gia hỗ trợ tổ chức Hội khỏe cấp khoa và cấp trường, nhiều sinh viên và cán bộ giảng viên trẻ đã đạt được những thành tích đáng khích lệ; đặt biệt, tổ chức được giải giao hữu bóng đá nữ giữa cán bộ, giảng viên với sinh viên nhằm gắn kết giữa cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.
          Tất cả những ý kiến trao đổi, góp ý của các đại biểu tham dự Đại hội đều được đoàn chủ tịch tiếp thu và bổ sung vào bản phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2022. Đại hội cũng là dịp tổng kết, ghi nhận những thành tích của các cán bộ, giảng viên trẻ trong việc tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên, hoạt động của Khoa và Nhà trường, trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 
Đại hội với không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc đã bầu BCH Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí:
1. Lê Bích Ngọc;
2. Trần Hạnh Linh;
3. Bùi Lan Hương.
Đại hội bầu đại biểu chính thức dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XIX: Đ/c Lê Bích Ngọc; Đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XIX: Đ/c Trần Hạnh Linh.
Đến dự Đại hội, TS.Trần Thị Hồng Loan – Bí Thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Chính trị đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của chi đoàn cán bộ và có những ý kiến đóng góp trong Đại hội; đồng thời, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới.
Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Cán bộ Khoa Giáo dục Chính trị nhiệm kì 2019-2022:

Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2022.

Đại hội thảo luận, góp ý cho báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của nhiệm kì 2019-2022

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kì 2019-2022

TS.Trần Thị Hồng Loan tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới

Bí thư Liên chi đoàn sinh viên khoa GDCT tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây