Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa GDCT năm học 2019 - 2020

Thứ bảy - 27/06/2020 18:15
Hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa GDCT năm học 2019 -  2020
     Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học sinh viên của Nhà trường năm học 2019– 2020, nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo trong Khoa và rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học và phương pháp nghiên cứu khoa học, ngày 18 tháng 06 năm 2020 khoa Giáo dục Chính trị đã long trọng tổ chức Hội nghị SVNCKH năm học 2019 – 2020.
    Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có TS. Dương Đình Thắng – Phó Trường phòng KHCN & HTQT, về phía khoa Giáo dục Chính trị có TS.Trần Thị Hồng Loan – Trưởng khoa Giáo dục Chính trị, TS. Lê Thị Minh Thảo – Phó trưởng khoa Giáo dục Chính trị cùng tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa.
     Hội nghị có đông đảo các báo cáo tham gia có sự đầu tư về hình thức và nội dung. Nhiều đề tài khoa học có ý nghĩa lý luận và thực tiễn liên quan tới các lĩnh vực như: giáo dục kĩ năng sống, giáo dục ý thức pháp luật, văn hóa giao tiếp học đường v..v thể hiện sự tìm tòi, nghiêm túc, sáng tạo trong nghiên cứu của các em sinh viên và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng chuyên môn.
     Kết quả có 01 công trình đạt giải nhất do sinh viên Nguyễn Đức Phú thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Ngô Thị Lan Hương , 1 công trình đạt giải nhì, 2 công trình đạt giải ba.
     Tới dự và phát biểu tại Hội nghị, TS. Dương Đình Thắng đánh giá cao sự nghiêm túc, nỗ lực của các bạn sinh viên trong việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, Tiến sĩ cũng khẳng định nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa mới chỉ là bước khởi đầu của con đường nghiên cứu khoa học và bày tỏ hi vọng các bạn sinh viên sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao ở những cấp cao hơn.
    Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ban Giám khảo và Ban Thư ký làm việc

TS. Dương Đình Thắng phát biểu tại Hội  nghị

Sinh viên trình bày báo cáo

TS. Lê thị Minh Thảo trao giải cho các tác giả có công trình đạt giải Ba

TS. Trần Thị Hồng Loan trao giải cho các tác giả có công trình đạt giải Nhì
 
TS. Dương Đình Thắng trao giải cho sinh viên có công trình đạt giải Nhất

Giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây