LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ SỬ HỌC CỦA GIẢNG VIÊN NGÔ THỊ LAN HƯƠNG

Thứ tư - 25/10/2017 18:43
LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ SỬ HỌC CỦA GIẢNG VIÊN NGÔ THỊ LAN HƯƠNG

Sáng ngày 18/10/2017, tại Trường Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, nghiên cứu sinh Ngô Thị Lan Hương – Giảng viên Khoa Giáo dục chính trị đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Chuyên ngành Lịch sử Đảng với đề tài: “Đảng bộ Thành phố Hà Nội lãnh đạo phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững từ năm 2001 đến năm 2013” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Hoàng Hồng.

Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Quốc gia của NCS Ngô Thị Lan Hương có TS. Nguyễn Phụ Thông Thái – Phó hiệu trưởng Đại học sư phạm Hà Nội 2, TS. Trần Thị Hồng Loan – Trưởng khoa GDCT cùng bạn bè đồng nghiệp và người thân của NCS.

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Ngô Đăng Tri- Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Ngô Thị Lan Hương trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS thông qua các chuyên đề nghiên cứu.
Trong 30 phút trình bày tóm tắt luận án, NCS Ngô Thị Lan Hương đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình về chủ trương của Đảng bộ Thành phố Hà Nội trong việc lãnh đạo phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững từ năm 2001đến năm 2013.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của NCS thể hiện thông qua các bản nhận xét chi tiết của thầy, cô trong Hội đồng. Trong phần trả lời câu hỏi do Hội đồng đặt ra, nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời tốt những vấn đề liên quan tới luận án của mình và đã nhận được nhất trí từ Hội đồng chấm luận án cũng như tất cả đại biểu tham dự.
Trong niềm vui và xúc động, NCS Ngô Thị Lan Hương đã tri ân sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của thầy hướng dẫn khoa học, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đảng Bộ trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, BCN Khoa Giáo dục chính trị, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao cho NCS đạt được học vị Tiến sĩ như ngày hôm nay.
Giảng viên Ngô Thị Lan Hương bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ đã nâng tổng số Tiến sĩ của khoa Giáo dục chính trị lên 03 tiến sĩ. Góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giáo dục của Khoa./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây