Sinh viên K42 GDCD bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

Thứ bảy - 27/06/2020 18:19
Sinh viên K42 GDCD bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

     Thực hiện Kế hoạch đào tạo của Khoa Giáo dục Chính trị và căn cứ theo Quyết định số 633/QĐ-ĐHSPHN2 ngày 17/6/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 về Thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đại học chính quy cho sinh viên khoá 42 (2016-2020), ngày 25 tháng 6 năm 2020, khoa Giáo dục Chính trị tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K42 ngành Giáo dục công dân.

      Các sinh viên đã tiến hành bảo vệ khóa luận của mình với 05 Hội đồng chuyên ban gồm: Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Phương pháp dạy học môn Giáo dục công dân, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Thành viên trong các Hội đồng là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong nghiên cứu khoa học.

     Buổi Lễ bảo vệ khóa luận được xem là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn đã tích luỹ được trong suốt 04 năm học. Sự thành công này là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của từng sinh viên trong việc tìm tòi, tổng hợp kiến thức, tìm kiếm tri thức mới,  kỹ năng thuyết trình,… dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy, cô giáo giàu tâm huyết của khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

            Tham dự buổi Lễ bảo vệ khoá luận không chỉ thu hút các sinh viên khoá sau tham dự để học hỏi kinh nghiệm mà còn có sự tham dự, cổ vũ, động viên của nhiều bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh về buổi Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên K42GDCD:

  Thầy, cô và sinh viên trong Hội đồng CNXHKH

 

 
Sinh viên Đặng Phương Nam bảo vệ khoá luận chuyên ban: PPDH môn GDCD


Phụ huynh và sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng
Sinh viên hội đồng Lịch sử Đảng CSVN và Tư tưởng Hồ Chí Minh


Sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

Hội đồng Phương pháp dạy học môn GDCD

Phụ huynh sinh viên tham dự và phát biểu trước Hội đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây