Tọa đàm Khoa học "Kiểm định chất lượng đào tạo ở trường Đại học" 

Thứ năm - 28/11/2019 06:37
Tọa đàm Khoa học "Kiểm định chất lượng đào tạo ở trường Đại học" 
          Nhằm nâng cao hiểu biết của cán bộ, giảng viên về tự đánh giá chương trình đào tạo đại học để phục vụ trực tiếp cho công tác tự đánh giá Chương trình đào tạo môn GDCD, ngày 08/11/2019 Khoa Giáo dục Chính trị trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo và yêu cầu đối với việc xây dựng chương trình đào tạo ở trường đại học” với sự tham gia trao đổi ý kiến của báo cáo viên là GS.TSKH. Đặng Ứng Vận.
           Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện các khoa, phòng ban: TS. Nguyễn Thị Kiều Nga – Phó Trưởng khoa Toán; Đại tá, TS. Phan Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường ĐHSPHN2; TS. La Việt Hồng – Phó Trưởng khoa Sinh – Kỹ thuật Nông nghiệp; TS. Chu Thị Thuỷ - GV khoa Lịch sử; Th.s. Nguyễn Hữu Minh – GV khoa Giáo dục Thể chất; Th.s. Hà Thị Phương Lan – Cán bộ Trung tâm KT&ĐBCLGD; Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
             Nội dung của buổi tọa đàm xoay quanh những khó khăn, vướng mắc của cán bộ, giảng viên gặp phải trong quá trình thực hiện tự đánh giá Chương trình đào tạo và học hỏi những kinh nghiệm thực hiện công việc này của bản thân báo cáo viên. Trong buổi toạ đàm, các thành viên đã được báo cáo viên định hướng và chia sẻ kinh nghiệm từ việc thu thập minh chứng sao cho chính xác, phân tích các chỉ báo của từng tiêu chí đến việc viết báo cáo nhận xét đúng quy định.
            Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi, hiệu quả dưới sự chia sẻ, hướng dẫn tận tình về kinh nghiệm tự đánh giá và đánh giá ngoài của GS.TSKH. Đặng Ứng Vận. Thông qua buổi toạ đàm, các cán bộ giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã được tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện tự đánh giá chương trình đào tạo của đơn vị. Hi vọng rằng, với những kinh nghiệm, kiến thức lĩnh hội được trong buổi tọa đàm khoa học này sẽ giúp cán bộ, giảng viên tiến hành tự đánh giá chương trình đào tạo của đơn vị mình một cách chính xác, khách quan và hiệu quả./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:
 


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây