Đại hội các Chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2021

Chủ nhật - 20/09/2020 23:33
Đại hội các Chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2021
Nhiệm kỳ 2019-2020 khép lại đã ghi nhận nhiều thành tích vẻ vang, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong Công tác Đoàn của các Chi đoàn sinh viên khoa Giáo dục Chính trị. Thông qua các hoạt động phong trào, các đoàn viên trong khoa đã được bổ sung nhiều kiến thức và kĩ năng mới, góp phần hình thành nhân cách, khơi gợi tinh thần sáng tạo và nuôi dưỡng ý chí không ngừng vươn lên, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.
Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Chi bộ khoa, Chi đoàn cán bộ và Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Chính trị, các chi đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021. Đại hội nhằm tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, báo cáo kiểm điểm và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới, bầu Ban Chấp hành các Chi đoàn và Ban cán sự mới.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội các Chi đoàn có TS.Trần Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Chính trị; TS. Lê Thị Minh Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Giáo dục Chính trị, các thầy, cô trong Chi đoàn Cán bộ khoa Giáo dục Chính trị cùng toàn thể sinh viên của từng chi đoàn.
Các Đại hội chi đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2019-2020 của Ban Chấp hành lâm thời, đồng thời nghiêm túc thảo luận đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020-2021 nhằm phát huy hơn nữa vai trò của các Chi đoàn đối với phong trào Đoàn - Hội của sinh viên trong khoa, đẩy mạnh việc học tập trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết của các Đoàn viên. Tất cả những ý kiến trao đổi, góp ý của các đại biểu tham dự Đại hội đều được đoàn chủ tịch tiếp thu và bổ sung vào bản phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020-2021.
Bên cạnh đó, Đại hội các Chi đoàn cũng là dịp để tổng kết, ghi nhận nhiều thành tích vẻ vang, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của các đoàn viên trong việc hưởng ứng các hoạt động của Đoàn thanh niên, hoạt động của Khoa và Nhà trường. Trong không khí làm việc vô cùng khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội các Chi đoàn đã lựa chọn được các đoàn viên xứng đáng đảm nhiệm các chức danh chủ chốt trong BCH các Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. 
Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội các Chi đoàn Khoa Giáo dục Chính trị nhiệm kì 2020-2021:                                                            

                                                               
                                       
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây