Khoa GDCT, Trường ĐHSP Hà Nội 2

http://khoagdct.hpu2.edu.vn


THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018 CỦA KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ


Để cung cấp thông tin xét tuyển cho thí sinh, phụ huynh quan tâm tới hệ đại học chính quy của trường ĐHSP Hà Nội 2 và định hướng, hướng nghiệp cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các ngành đào tạo năm 2018, Khoa Giáo dục Chính trị phối hợp với các đơn vị trong Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018” trong thời gian từ 7h30 đến 11h30 ngày 20/5/2018 tại sân Ký túc xá của Trường ĐHSP Hà Nội 2, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến với “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018”, các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh sẽ được tham quan Nhà trường và nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường ĐHSP Hà Nội 2 nói chung và của Khoa Giáo dục Chính trị nói riêng.

Để “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018” được diễn ra thành công, kính mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của các quý thầy cô, các em học sinh, phụ huynh học sinh, các cựu sinh viên và sinh viên đang theo học ở các trường trên cả nước. Xin trân trọng cảm ơn!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây