Chương trình bế giảng và chia tay sinh viên K41 Giáo dục công dân

Thứ năm - 20/06/2019 16:44
Chương trình bế giảng và chia tay sinh viên K41 Giáo dục công dân
 Cứ mỗi dịp hè về, Thầy trò khoa Giáo dục Chính trị sẽ lại đón một buổi lễ vô cùng đặc biệt: Lễ Tri ân và Chia tay sinh viên Ngành giáo dục Công dân của Khoa.
Năm nay, buổi lễ diễn ra thật đặc biệt trong cái oi nóng đầu hè, tập thể sinh viên K41 A và K41 B đã tích cực và chủ động chuẩn bị toàn bộ các khâu chính của Buổi lễ với một không khí vô cùng ấm áp, thân tình và nhiều cảm xúc. Buổi lễ có sự tham gia của cô Trần Thị Hồng Loan – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa và tất cả các thầy cô giáo trong Khoa – Những người đã chứng kiến và góp phần lớn và quá trình trưởng thành của sinh viên K41 dưới mái trường Đại học. Buổi lễ là sự chuẩn bị và có mặt của 67 bạn sinh viên hai lớp K41 A và K41B, các em được các thầy cô đón vào cách đây 4 năm trước và đã đủ trưởng thành, chia tay các thầy cô để vững bước vào đời.
Phát biểu tại buổi lễ, Bạn Nguyễn Thị Nga Linh đại diện cho sinh viên K41A GDCD khái quát lại hành trình học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên K41 cùng với những thành tích đạt được. Bạn Triệu Thị Trang đại diện cho sinh viên K41B GDCD chân thành thay mặt cho các bạn nói lời tri ân thầy cô và nhấn mạnh: Những kết quả đạt được của sinh viên K41 có công rất lớn của các thầy cô giáo Khoa GDCT nói riêng và các thầy cô giáo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – Những người Thầy, những tấm gương sáng sau này chúng em luôn nhắc lại với 1 niềm tự hào và biết ơn sâu sắc.
Thay mặt cho Lãnh đạo Khoa, cô giáo Trần Thị Hồng Loan – BTCB, Trưởng Khoa có những lời chân tình dặn dò các em trước khi ra trường. Cô khẳng định: Những hành trang về tri thức, năng lực các em tích lũy được sau 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái nhà Khoa Giáo dục Chính trị sẽ là hành trang quan trọng cho các em lập thân lập nghiệp trong tương lai. Những thành tích nổi bật của Khoa Giáo dục Chính trị trong bốn năm qua có sự đóng góp rất lớn của 67 thành viên K41A và K14B GDCD. Mỗi thầy cô trong khoa đều có những chia sẻ và dặn dò và lời chúc tốt đẹp, chân thành dành cho các em.
Có lẽ, người lưu luyến và vương vấn nhất là cô giáo cố vấn học tập Ngô Thị Lan Hương – Người đã đồng hành cùng các em trong suốt 4 năm học. Cô chia sẻ sự luyến tiếc vì chưa làm được nhiều hơn để giúp đỡ các em nhưng tin tưởng các em sẽ vững bước và thành công. Khi dặn dò các em rằng Khoa là Ngôi nhà bất cứ lúc nào đón các em trở về, các thầy cô luôn mong các em vững bước và bình an trên đường đời.
Buổi Lễ chia tay để lại nhiều lưu luyến và cảm xúc lắng đọng. K41 chuyên ngành GDCD ra trường là niềm tự hào và thành quả của thầy trò Khoa Giáo dục Chính trị đạt được trong quá trình xây dựng và thực hiện chương trình mới đào tạo ngành GDCD theo định hướng phát triển nhân lực đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục diễn ra rất mạnh mẽ ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói riêng cũng như các trường các trường Sư phạm trên toàn quốc.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây