KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC GIẢNG DẠY THÍ ĐIỂM CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

Thứ ba - 04/06/2019 12:28
KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC GIẢNG DẠY THÍ ĐIỂM  CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ  TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2
Năm học 2018 - 2019 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn là một trong 12 cơ sở tham gia giảng dạy thí điểm các môn Lý luận chính trị theo giáo trình mới, đồng thời Nhà trường còn là 1 trong 2 cơ sở duy nhất trên cả nước tiến hành giảng dạy thí điểm cả 5 môn LLCT bao gồm hệ chuyên và không chuyên.
Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm đại diện vụ Đại học và Đại diện Ban biên soạn giáo trình mới đã tới làm việc với trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 nhằm kiểm tra hoạt động tổ chức giảng dạy thí điểm các môn Lý luận chính trị tại Trường.
Làm việc với đoàn công tác, về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có TS.Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Phùng Gia Thế - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Thị Hồng Loan – Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị cùng 14 giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy thí điểm các môn lý luận chính trị.
Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phùng Gia Thế đã báo cáo khái quát tình hình tổ chức triển khai hoạt động giảng dạy thí điểm các môn LLCT của Nhà trường trong năm học 2018-2019. Tiếp theo, TS. Trần Thị Hồng Loan báo cáo tổng kết những thuận lợi, khó khăn trong quá trình giảng dạy các môn học LLCT theo giáo trình mới, đồng thời đề xuất một số nội dung đối với Ban soạn thảo giáo trình và Bộ Giáo dục và đào tạo.
Trong buổi làm việc, các cán bộ giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy theo giáo trình mới cũng đã trao đổi thẳng thắn với đại diện của Ban biên soạn giáo trình về những ưu điểm và những điểm chưa hợp lý của bộ Giáo trình mới với mong muốn sẽ có một bộ Giáo trình tốt nhất phục vụ cho công tác giảng dạy các môn LLCT trong điều kiện thực tiễn hiện nay đang có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ.
Đoàn công tác đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ giảng viên khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong các quá trình tham gia tập huấn, triển khai giảng dạy và góp ý sửa chữa, hoàn thiệnbộ Giáo trình thử nghiệm. Đoàn tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ cán bộ giảng viên để tiếp tục hoàn thiện bộ giáo trình nhằm tiến tới đưa vào dạy đại trà trên cả nước vào năm học tới.
Sau hơn ba tiếng làm việc và thảo luận nghiêm túc, cuộc họp đã kết thúc vào hồi 11h30’ cùng ngày.
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc họp:
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây