LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ TRIẾT HỌC CỦA GIẢNG VIÊN NGUYỄN THỊ GIANG

Thứ năm - 23/05/2019 22:38
LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ TRIẾT HỌC  CỦA GIẢNG VIÊN NGUYỄN THỊ GIANG
Chiều ngày 14/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Giang– Giảng viên Khoa Giáo dục chính trị đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Chuyên ngành Chủ nghĩa duy vật biện chứng & chủ nghĩa duy vật lịch sử với đề tài:Đạo đức môi trường truyền thống và ý nghĩa của nó đối với việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam hiện naydưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Hồ Sĩ Quý.
Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Quốc gia của NCS Nguyễn Thị Giang cóTS. Trần Thị Hồng Loan – Trưởng khoa Giáo dục Chính trị, Trường ĐHSP Hà Nội 2 – đại diện cho Trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng bạn bè đồng nghiệp và người thân của NCS.
Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Thị Giang trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS thông qua các chuyên đề nghiên cứu.
Trong 30 phút trình bày tóm tắt luận án, NCS Nguyễn Thị Giang đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình về đạo đức môi trường truyền thống và ý nghĩa của nó đối với việc bảo vệ môi trường hiện nay.
Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của NCS thể hiện thông qua các bản nhận xét chi tiết của các nhà khoa học là thành viên trong Hội đồng. Trong phần trả lời câu hỏi do Hội đồng đặt ra, nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời tốt những vấn đề liên quan tới luận án của mình và đã nhận được sự nhất trí cao từ Hội đồng chấm luận án cũng như tất cả đại biểu tham dự.
Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Thị Giang đã tri ân sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của thầy hướng dẫn khoa học, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, BCN Khoa Giáo dục Chính trị, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao cho NCS đạt được học vị Tiến sĩ như ngày hôm nay.
Giảng viên Nguyễn Thị Giang bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ đã nâng tổng số Tiến sĩ của khoa Giáo dục Chính trị lên 06 tiến sĩ. Đây chính là thành tích góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng đào tạo của Khoa./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bảo vệ luận án:

NCS Nguyễn Thị Giang trình bày luận án

PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn chủ trì Hội đồng

PGS.TS Vi Thái Lang – thành viên Hội đồng đọc bản nhận xét luận án NCS

Cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng thành công của NCS
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây