LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN HẠNH LINH

Thứ sáu - 11/01/2019 01:36
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN HẠNH LINH
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN HẠNH LINH
Hòa cùng không khí náo nức với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày sinh nhật Đảng ở khắp mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 09/01/2019, Chi bộ khoa Giáo dục Chính trị đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Hạnh Linh – giảng viên trong Khoa.
Trong thời gian qua, công tác phát triển Đảng luôn được coi là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh của Đảng ủy Trường.
Xuất phát từ nhận thức trên, Đảng ủy Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Với sức trẻ và lòng nhiệt tình, các cán bộ trẻ trong khoa Giáo dục Chính trịluôn đặt niềm tin vào Đảng và thực sự mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Vì vậy, các đoàn viên trong chi đoàn cán bộ của Khoa đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện để có thể được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.
Lễ Kết nạp Đảngcho quần chúng Trần Hạnh Linh được diễn ra theo đúng quy định, trình tự. Việc được đứng trong hàng ngũ của Đảng đã trở thành nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp Đảng viên Trần Hạnh Linh thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài phía trước.Bản thân Đảng viên mới cũng nhận thức được rằng, trở thành một người đảng viên không chỉ là niềm vinh dự mà trên hết còn là ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Đó là sự không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới; là sự tích cực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng; là sự không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ do Nhà trường và Khoa phân công.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:
 
 

TS. Trần Thị Hồng Loan - Bí thư Chi bộ,Trưởng khoa Giáo dục Chính trị
traoQuyết định cho Đảng viên mới.
 
  
  Thầy cô khoa Giáo dục Chính trị chúc mừng Tân Đảng viên
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây