TỌA ĐÀM “CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂNỞ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” CỦA KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Thứ năm - 25/10/2018 22:22
TỌA ĐÀM “CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂNỞ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” CỦA KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ
Hướng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên đáp ứng yêu cầu của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Trường ĐHSP Hà Nội 2; để chuẩn bị cho công tác thực tập sư phạm (TTSP) đợt 1 của sinh viên khóa 42, Khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức buổi tọa đàm  “Công tác thực tập sư phạm môn Giáo dục công dân ở trường trung học phổ thông” vào hồi 14h00’ ngày 18/10/2018 tại phòng D.2.3, Trường ĐHSP Hà Nội 2.
Tham dự buổi Tọa đàm có cô giáo,TS. Trần Thị Hồng Loan – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị; cô giáo Phạm Thị Hồng Nhung, giáo viên môn GDCD, Trường THPT Xuân Hoà, tỉnh Vĩnh Phúc cùng với các thầy, cô giáo, sinh viên khóa K41, K42 trong Khoa.
Mở đầu buổi Tọa đàm, ThS. Nguyễn Quang Thuận đã báo cáo thông tin chung về đợt TTSP lần 1 của sinh viên K42 trong thời gian từ ngày 22/10/2018 đến ngày 24/11/2018 ở trường THPT.
Buổi Tọa đàm đã được nghe những chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm để đạt kết quả thực tập tốt của các sinh viên khóa K41 trong  đợt TTSP lần 1 năm học 2017-2018; cô giáo Phạm Thị Hồng Nhung đã chia sẻ về quá trình hướng dẫn thực tập giảng dạy đối với sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 nói chung và sinh viên ngành Giáo dục công dân nói riêng, nhận định những ưu điểm và hạn chế của sinh viên trong quá trình TTSP. Buổi Tọa đàm cũng dành khá nhiều thời gian để các bạn sinh viên K41 chia sẻ thêm những kinh nghiệm TTSP và giải đáp những câu hỏi của sinh viên K42 về công tác TTSP.
Kết thúc buổi Tọa đàm, TS. Trần Thị Hồng Loan đã có những ý kiến chia sẻ tâm huyết, dặn dò sinh viên K42 chuẩn bị sẵn sàng cho một đợt TTSP sẽthu được những kết quả tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:
 

ThS. Nguyễn Quang Thuận báo cáo thông tin chung về đợt TTSP lần 1 của SV K42

SV Vũ Thị Luyến – Lớp K41A GDCD chia sẻ về công tác TTSP đợt 1 của mình
ở trường THPT Tân Trào, Tuyên Quang trong năm học 2017 - 2018

SV Đoàn Thị Thu Nguyệt– Lớp K41B GDCD chia sẻ về công tác TTSP đợt 1
của mình ở trường THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh trong năm học 2017 - 2018

Cô Phạm Thị Hồng Nhung – GV môn GDCD, Trường THPT Xuân Hòa, Vĩnh Phúc chia sẻ về quá trình hướng dẫn TTSP của mình đối với SV Trường ĐHSP Hà Nội 2

Các thầy,cô chia sẻ, giải đáp những câu hỏi của SV về công tác TTSP ở trường THPT

SV Trần Phương Nam – Lớp K42 GDCD đặt câu hỏi trong buổi Tọa đàm

TS. Trần Thị Hồng Loan chia sẻ, dặn dò SV về công tác TTSP

Các thầy,cô và SV chụp ảnh lưu niệm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây