HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 23/10/2018 20:02
Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học sinh viên của Nhà trường năm học 2018 – 2019; Nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong Khoa và rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học và phương pháp nghiên cứu khoa học, ngày 18 tháng 10 năm 2018 Khoa giáo dục chính trị đã long trọng tổ chức Hội nghị SVNCKH năm học 2018 – 2019.
Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Trần Thị Hồng Loan– Trưởng khoa Giáo dục chính trị, Tiến sĩ Lê Thị Minh Thảo – Phó trưởng khoa Giáo dục chính trị cùng tập thể cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên trong khoa.
Hội nghị có hơn 20 báo cáo của sinh viên. Các báo cáo tham gia có sự đầu tư về hình thức và nội dung. Nhiều đề tài khoa học có ý nghĩa lý luận và thực tiễn liên quan tới các lĩnh vực như: đạo đức nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy, năng lực cạnh tranh của trường sư phạm. Các báo cáo đã thể hiện sự tìm tòi, nghiêm túc, sáng tạo trong nghiên cứu của các em sinh viên, nhận được sự đánh gía cao từ phía hội đồng chuyên môn.
Kết quả có 1 công trình đạt giải nhất, 2 công trình đạt giải nhì, 2 công trình đạt giải ba, 10 công trình đạt giải khuyến khích và một giải Tập thể nghiên cứu khoa học xuất sắc thuộc về lớp K41A – Giáo dục công dân.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ban giám khảo và Ban thư ký làm việc

Sinh viên trình bày báo cáo

               TS. Lê thị Minh Thảo trao giải cho các tác giả có công trình đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Ths. Nguyễn Thị Giang trao giải cho các tác giả có công trình đạt giải khuyến khích


Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn -  Hội

BTC chụp ảnh lưu niệm.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây